Media

Vẻ đẹp tơ lụa Việt Nam khoe sắc giữa thiên nhiên Đà Lạt huyền ảo

 • Chủ nhật, 17:02 Ngày 22/12/2019
 • Trình diễn thời trang tơ lụa bên hồ Xuân Hương thơ mộng

  Là một trong những sự kiện chính của Festival hoa Đà Lạt lần VIII – năm 2019, buổi trình diễn thời trang nhằm tôn vinh vẻ đẹp của tơ lụa Việt Nam đã quy tụ hơn 80 người mẫu chuyên nghiệp cùng 60 nữ sinh Đà Lạt tham gia trình diễn.

   Thời trang tơ lụa Bảo Lộc

  Những nhà thiết kế nổi tiếng như Minh Hạnh, Chula, Nhi Hoàng, Tim Tay, Thơm Nguyễn, Ngọc Hân, Hà Duy, Genviet Jeans Cao Minh Tiến, Huyền Nhung Nguyễn… sử dụng chất liệu lụa truyền thống của hàng chục đơn vị sản xuất tơ lụa của Việt Nam để sáng tạo ra bộ sưu tập sinh động.

  Bay bổng với lụa Việt

  Các thiết kế ấn tượng, lấy cảm hứng từ các loài hoa nổi tiếng của Đà Lạt cùng lối trình diễn cuốn hút trong không gian huyền ảo của thành phố sương mù đã đem đến cho người xem một cái nhìn mới mẻ về lụa tơ tằm Việt Nam, đặc biệt là tơ lụa Bảo Lộc - thủ phủ ngành ươm tơ dệt lụa của cả nước.

  Duyên dáng với lụa

  Danh ca Elvis Phương và các ca sĩ của thành phố Đà Lạt đã “cháy” hết mình với những ca khúc đậm chất phố núi của các nhạc sĩ t như Trịnh Công sơn, Lê Uyên Phương, Phạm Duy... cùng với sắc hoa tươi thắm của Đà Lạt làm nền cho các người mẫu khoe dáng.

  Biểu diễn thời trang trên nền nhạc

  Phiêu trong sương khói

  Bài viết liên quan